BÌNH CHỌN CHO ĐỐI TÁC CỦA EPU - MÔ HÌNH KHÁCH SẠN HOÀN TOÀN MỚI
8/22/2021 11:37:51 PM  196

Sapo: SOJO Hotels – Chuỗi khách sạn thuận ích đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu bộ giải pháp T.SHS – Smart Hotel Solutions được thiết kế độc quyền bởi TNTech, đối tác chính thức của EPU.
 
Nằm trong các nội dung chương trình hợp tác giữa TNTech và Khoa CNTT, EPU về lĩnh vực công nghệ được ứng dụng trên thực tế tại TNTech cũng như Tập Đoàn TNG Holdings Vietnam. Xin giới thiệu với các bạn sinh viên EPU về giải pháp T.SHS - TNTech Smart Hotel Solutions được thiết kế bởi chính TNTech và hiện đang triển khai cho SOJO Hotels, chuỗi khách sạn thuận ích đầu tiên tại Việt Nam.
Ra mắt thị trường từ cuối năm 2020, SOJO Hotels mang đến một mô hình vận hành khách sạn hoàn toàn mới: Hạn chế tiếp xúc vật lý, áp dụng công nghệ để tạo ra trải nghiệm mới; lược bớt các dịch vụ bổ trợ truyền thống, đầu tư vào dịch vụ lõi để nâng cao chất lượng và giá bán cạnh tranh.
Bằng việc ứng dụng công nghệ thông minh và cung cấp những trải nghiệm lưu trú hoàn toàn mới, SOJO Hotels là thương hiệu khách sạn duy nhất tại Việt Nam được đề cử cho hạng mục “Thương hiệu khách sạn Phong cách nhất Châu Á” trong hệ thống giải thưởng du lịch uy tín hàng đầu thế giới World Travel Awards.

Cabin tắm đổi màu và hệ thống âm thanh, ánh sáng tùy chỉnh theo tâm trạng là một trong những điểm thu hút đặc biệt của SOJO Hotels

Không giản sảnh mở với thiết kế đa công năng của SOJO Hotels
Với những ý nghĩa đặc biệt này, xin mời các bạn sinh viên EPU cùng chung tay bình chọn cho một thương hiệu khách sạn Việt, một sản phẩm kết tinh từ những giá trị tốt đẹp nhất của tinh thần Việt: VOTE FOR SOJO HOTELS.
Tham gia vào chương trình bầu chọn cho SOJO Hotels, các bạn sẽ có cơ hội nhận ngay đêm nghỉ miễn phí để trải nghiệm mô hình khách sạn thuận ích đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Rinh quà liền tay TẠI ĐÂY bạn nhé!