Ngày 20/8/2020, tại Trường Đại học Điện lực, đã diễn ra Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và Công ty cổ phần TNTECH. Đây là công ty cung cấp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin với các sản phẩm, dịch vụ cho ngành tài chính – ngân hàng và bất động sản.
Tới dự lễ ký kết, về phía nhà trường có sự hiện diện của TS. Trương Huy Hoàng – Hiệu trưởng Trường Đại học Điện Lực; TS. Ngô Hoàng Huy – Phụ trách Khoa CNTT; cùng sự có mặt của các cán bộ giảng viên đại diện của Trung tâm HTVL&KN và Khoa Công nghệ thông tin.


Facebook Thái Bình Dương hợp tác cùng CoderSchool tổ chức chương trình phi lợi nhuận “Developer Circles Vietnam Innovation Challenge - Thử Thách Đổi Mới” - kết hợp giữa Đào tạo & Thi đấu, kéo dài 6 tháng tại Hà Nội, tài trợ 100% học phí cho 300 sinh viên ngành Công nghệ thông tin, theo hình thức đào tạo offline. 
TS. Ngô Hoàng Huy (Quyển trưởng Khoa CNTT), TS. Phạm Thị Kim Dung (Khoa CNTT) và TS. Vũ Duy Linh (Tổng giám đốc công ty FSI Soft) là 3 mentor - người cố vấn chuyên môn cho cuộc thi, đưa ra các bài toán về AI của công ty FSI&EPU đến các team - đội, hướng dẫn, hỗ trợ đưa ra giải pháp.


Vừa qua, Trường Đại học Điện lực đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường và Tập đoàn Công nghệ Bkav (Bkav).


Năm trong khuôn khổ hợp tác quốc tế giữa Khoa CNTT - Đại học Điện Lực và trường Đại học Deakin 


Các doanh nghiệp là đối tác với khoa công nghệ thông tin trường Đại học Điện lực


Với mục tiêu tìm kiếm những sinh viên có đam mê với lĩnh vực An toàn thông tin và CNTT, đẩy mạnh sự hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và Tập đoàn BKAV, Tập đoàn BKAV triển khai chương trình tuyển sinh viên thực tập với khoa CNTT trường Đại học Điện lực.


Ngày 24/08/2018 Các bạn sinh viên khoá D10 (D10CNPM & D10TMDT) Khoa CNTT - Trường ĐHĐL đã có một buổi làm việc và tham quan tại Công ty FPT IS (FIS). Tại buổi làm việc các bạn sinh viên được các chuyên gia giới thiệu về công ty FIS, giới thiệu về cơ hội thực tập và làm việc tại công ty về lĩnh vực ERP( một giải pháp công nghệ quản trị nguồn lực cho doanh nghiệp).


Với mục đích ươm mầm những tài năng công nghệ, định hướng sự nghiệp cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên đam mê công nghệ, yêu thích lập trình, Trung tâm nghiên cứu và phát triển ĐTDĐ Samsung Việt Nam (SVMC) phối hợp với Khoa CNTT- Đại học Điện lực tổ chức chương trình SVMC ROADSHOW trong 2 ngày  mùng 10 và 11 tháng 10 năm 2018.