Giảng viên Khoa CNTT - EPU vinh dự làm ‘Giảng viên và Cố vấn chuyên môn’ cho chương trình “Thử Thách Đổi Mới” của Facebook Thái Bình Dương 2020.
9/21/2020 3:22:49 PM  683

TS. Ngô Hoàng Huy (Quyển trưởng Khoa CNTT), TS. Phạm Thị Kim Dung (Khoa CNTT) và TS. Vũ Duy Linh (Tổng giám đốc công ty FSI Soft) là 3 mentor - người cố vấn chuyên môn cho cuộc thi, đưa ra các bài toán về AI của công ty FSI&EPU đến các team - đội, hướng dẫn, hỗ trợ đưa ra giải pháp.
Facebook Thái Bình Dương hợp tác cùng CoderSchool tổ chức chương trình phi lợi nhuận “Developer Circles Vietnam Innovation Challenge - Thử Thách Đổi Mới” - kết hợp giữa Đào tạo & Thi đấu, kéo dài 6 tháng tại Hà Nội, tài trợ 100% học phí cho 300 sinh viên ngành Công nghệ thông tin, theo hình thức đào tạo offline. Sinh viên sẽ được đào tạo 3 khoá học với nội dung: + Mobile Development (React Native) - Phát triển lập trình di động + Data Science (Machine Learning, AI) - Khoa học dữ liệu + Product Management (Quản lý sản phẩm) - Quản lý sản phẩm

Mỗi khoá học được cung cấp miễn phí cho sinh viên nhằm mang đến cơ hội tiếp cận các công nghệ mới. Sinh viên không những được học hỏi kiến thức thực tế từ các chuyên gia đầu ngành CNTT mà còn được làm việc trực tiếp và phát triển sản phẩm giải quyết vấn đề cho 5 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tại Hà Nội là: FPT Software, Teko Ventures, Bảo Việt, ViettelPay và Logivan.

Trường Đại học Điện lực và công ty FSI Việt Nam vinh dự là đối tác - doanh nghiệp thứ 6 của Facebook Thái Bình Dương cùng đồng hành với các em sinh viên trong cuộc thi “Thử Thách Đổi Mới - 2020”. Top 10 dự án xuất sắc nhất sẽ được xuất hiện trong ngày Demo Day lớn nhất năm 2020 được tổ chức bởi Facebook và CoderSchool với sự tham dự của 500++ khách mời.

Logo hợp tác

Trong suốt chương trình “Developer Circles Vietnam Innovation Challenge - Thử Thách Đổi Mới” cô Phạm Thị Kim Dung - Khoa CNTT - Tiến sĩ tại Pháp, được mời làm giảng chính thức của Facebook Thái Bình Dương. Khoá học Data Science cô Dung sẽ trực tiếp giảng dạy Machine Learning, AI và hướng dẫn sinh viên hoàn thành các sản phẩm Demo.

Ngoài ra, TS. Ngô Hoàng Huy (Quyển trưởng Khoa CNTT), TS. Phạm Thị Kim Dung (Khoa CNTT) và TS. Vũ Duy Linh (Tổng giám đốc công ty FSI Soft) là 3 mentor - người cố vấn chuyên môn cho cuộc thi, đưa ra các bài toán về AI của công ty FSI đến các team - đội, hướng dẫn, hỗ trợ đưa ra giải pháp. Với chương trình phi lợi nhuận và mang tính cộng đồng này, hi vọng đem lại cơ hội cho các em sinh viên cọ xát, thử thách chính bản thân, tạo ra sản phẩm ứng dụng thật, giải quyết bài toán thực tế từ các công ty lớn. Học tập theo Dự án thật là phương châm giáo dục đổi mới của Khoa CNTT trong thời đại 4.0.