Ngày 06/05/2022, Trường Đại học Điện lực đã tưng bừng tổ chức thành công chuỗi sự kiện hội thảo quốc tế, triển lãm sản phẩm và ngày hội việc làm EPU's Job Fair năm 2022


🔥 Là sân chơi để sinh viên thể hiện năng lực về lập trình, tạo môi trường thực hành để sinh viên rèn luyện trở thành những chuyên gia công nghệ, những lập trình viên có chất lượng.
🔥 Dành cho sinh viên khoa CNTT đang học tập tại trường Đại Học Điện Lực và thí sinh mở rộng.


Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp mang ý nghĩa quan trọng với sinh viên, là thành quả tổng kết sau thời gian dài học tập và tích lũy kiến thức tại giảng đường. Tác phẩm cuối cùng tại trường học thể hiện phần nào năng lực, đam mê và quyết tâm theo đuổi nghề của sinh viên Khoa CNTT trường Đại học Điện lực. 


Cuộc thi “ Thiết kế Landing Page “ là sân chơi về thiết kế website giới thiệu 1 sản phẩm hoặc dịch vụ tới công chúng; Cuộc thi giúp sinh viên khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) - Đại học Điện Lực có cơ hội giao lưu học hỏi, tìm hiểu  kiến thức về công nghệ, về  marketing online một cách hiệu quả và mang lại truyền thống cao nhất.


Nhóm sinh viên khoa CNTT và thầy giáo hướng dẫn đã có bài trình bày kết quả nghiên cứu của nhóm tại hội thảo Quốc gia lần thứ XXII, diễn ra trong 2 ngày 05 và 06 tháng 11 năm 2020. Một trong những kết quả xuất sắc trong nỗ lực đẩy mạnh sinh viên nghiên cứu khoa học của khoa CNTT trong những năm vừa qua.


Học là mục tiêu hàng đầu đối với mỗi sinh viên, nhưng đó cũng không nên là điều duy nhất trong quãng thời gian sinh viên ngồi trên giảng đường. Và hoạt động ngoại khóa là sân chơi bổ ích để các bạn rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần và tính năng động. Khoa CNTT_EPU luôn tạo cơ hội và khuyến khích các bạn tham gia để phát triển toàn diện bản thân.


Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin trường Đại học Điện Lực đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau một tuần thi đấu sôi nổi, trung thực với sự nỗ lực và tinh thần thể thao cao thượng của các đội bóng đến từ các chi đoàn trực thuộc Liên chi Đoàn Khoa Công Nghệ Thông Tin.


Ngày 12/01/2020, Khoa Công Nghệ Thông Tin trường Đại học Điện Lực đã tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khóa D10 gồm 03 chuyên ngành: Công nghệ phần mềm, Thương mại Điện tử và Quản trị an ninh mạng. Đây có thể coi như là thời khắc quan trọng nhất trong suốt quá trình 4.5 năm ngồi trên ghế nhà trường của các bạn sinh viên. Phát biểu khai mạc Trưởng Khoa TS. Nguyễn Lê Cường gửi lời chúc mừng đến các sinh viên đã có kết quả học tập tốt đủ điều kiện bảo vệ đồ án và hoàn thành đồ án tốt nghiệp chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng.


 


​Thực hiện nhiệm vụ truyền thông, quảng bá hình ảnh khoa, nhà Trường; Khoa Công nghệ thông tin phối hợp cùng Ban chấp hành Liên Chi Đoàn Khoa, Trường Đại học Điện Lực tổ chức Cuộc thi “Quảng bá tuyển sinh ngành CNTT trường ĐH Điện lực qua video” năm 2019. 


​Sáng ngày 12/01/2019, Khoa Công Nghệ Thông Tin trường Đại học Điện Lực đã tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khóa D9 – niên khóa  2014 – 2019 gồm 03 chuyên ngành: Công nghệ phần mềm, Thương mại Điện tử và Quản trị an ninh mạng. Đây có thể coi như là thời khắc quan trọng nhất trong suốt quá trình 4.5 năm ngồi trên ghế nhà trường của các bạn sinh viên