Giải bóng đá trẻ sinh viên - EPU-IT Open Cup
5/20/2020 7:01:43 PM  702

Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin trường Đại học Điện Lực đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau một tuần thi đấu sôi nổi, trung thực với sự nỗ lực và tinh thần thể thao cao thượng của các đội bóng đến từ các chi đoàn trực thuộc Liên chi Đoàn Khoa Công Nghệ Thông Tin.
Sáng ngày 02/11/2019, tại sân bóng Trần Quốc Hoàn, lễ bế mạc và trao giải cho các chi đoàn đạt thành tích cao đã diễn ra trang trọng và sôi nổi.

Đến dự buổi lễ bế mạc có sự hiện diện của thầy Ngô Hoàng Huy – Giảng viên Khoa Công Nghệ Thông Tin. Đồng chí Nguyễn Hải Yến – Phó bí thư Liên chi Đoàn Khoa Công Nghệ Thông Tin trường Đại học Điện Lực. Cùng đông đảo các vận động viên, đoàn viên thanh niên tới từ các chi đoàn.

Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin năm 2019 có sự tranh tài của 24 đội bóng đến từ các chi đoàn trong Khoa. Với tinh thần thể thao cao thượng, các cầu thủ đã cống hiến rất nhiều pha bóng đẹp. Các trận đấu hay chất lượng giàu cảm xúc. Trải qua các trận thi đấu, chi đoàn D11TMĐT xuất sắc giành chức vô địch. Đây đã là chức vô địch đầu tiên của D11TMĐT sau 4 lần tham dự giải. D13CNPM2 dù đã rất cố gắng nỗ lực qua từng trận đấu nhưng họ đành ngậm ngùi giành vị trí thứ 2. D12CNPM1 và D14QTANM cũng đã có một giải đấu khá thành công khi cùng nhau chia sẻ vị trí thứ 3.

Phát biểu tại lễ bế mạc, thầy Ngô Hoàng Huy – Giảng viên Khoa Công Nghệ Thông Tin đã chúc mừng các chi đoàn đạt giải. Và có những lời chia sẻ quý giá đến các vận động viên. Qua đó gửi lời cảm ơn đến ban trọng tài, các vận động viên. Sự ủng hộ của các thầy cô trong Khoa, nhà Trường về vật chất và tinh thần góp phần làm nên thành công của giải.
Tại lễ bế mạc, ban tổ chức đã trao cờ và giải thưởng cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến Khích và các giải cá nhân. Kết quả chung cuộc:
1. Đội vô địch: D11TMĐT
2. Đội giải nhì: D13CNPM2
3. Đội giải ba: D12CNPM1, D14QTANM
4. Giải vua phá lưới: Phạm Thanh Long (D13CNPM3)
5. Găng tay vàng: Bùi Huy Thành (D11TMĐT)