Sapo: SOJO Hotels – Chuỗi khách sạn thuận ích đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu bộ giải pháp T.SHS – Smart Hotel Solutions được thiết kế độc quyền bởi TNTech, đối tác chính thức của EPU.
 


Hệ thống thương mại điện tử là một chuyên ngành đào tạo của khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Điện lực. Đây là một chuyên ngành kết hợp giữa hệ thống thông tin quản lý, công nghệ thông tin và kinh doanh thương mại trực tuyến. Sinh viên kết thúc năm thứ 3 đã có thể đi làm đúng lĩnh vực đào tạo. Do vậy tỉ lệ sinh viên khi tốt nghiệp chuyên ngành này của khoa CNTT có việc làm sau khi ra trường đạt tới 100%.


Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin trường Đại học Điện Lực đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau một tuần thi đấu sôi nổi, trung thực với sự nỗ lực và tinh thần thể thao cao thượng của các đội bóng đến từ các chi đoàn trực thuộc Liên chi Đoàn Khoa Công Nghệ Thông Tin.


Năm 2019, Trường ĐH Điện lực tuyển sinh ngành công nghệ thông tin với 04 chuyên ngành và 01 chương trình công nhận tín chỉ chuyển tiếp với đại học Deakin, Úc.