Lễ ký kết hợp tác nghiên cứu và phát triển giải pháp an ninh mạng giữa Trường Đại học Điện lực và Tập đoàn công nghệ Bkav trong lĩnh vực Điện Lực.
5/7/2021 5:03:50 PM  242

Ngày 23/04/2021 diễn ra buổi làm việc giữa Phó hiệu trưởng Trường ĐHĐL - Thầy Nguyễn Lê Cường, Ban lãnh đạo Khoa CNTT và tập đoàn công nghệ Bkav hai bên đã trao đổi hợp tác về việc nghiên cứu và phát triển giải phát an ninh mạng trong lĩnh vực Điện Lực.
Sáng ngày 23/04/2021, tại Hội trường B1, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Điện Lực (EPU) và Tập đoàn công nghệ (Bkav). Đây là sự kiện khẳng định mối quan hệ bền vững và tốt đẹp giữa hai bên.
Tham dự Lễ ký kết, về phía Đại học Điện Lực có ông Nguyễn Lê Cường - Phó hiệu trưởng trường Đại học Điện Lực, ông Ngô Hoàng Huy – Phụ trách khoa CNTT, cùng các thầy cô trong khoa.
Về phía Bkav có ông Ngô Tuấn Anh – Phó Chủ tịch Bkav, ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Trung tâm an ninh mạng, cùng với ông Bùi Huy Hoàng - Giám đốc Học viện an ninh không gian số Bkav.
Trong buổi lễ cả hai bên đều đề cập đến sự cần thiết về nghiên cứu, phát triển giải pháp an ninh mạng ứng dụng trong lĩnh vực điện lực, cũng như những thách thức mới của ngành điện trong thời kỳ công nghệ 4.0 khi mà ngành điện trở thành một trong những hạ tầng trọng yếu cần được bảo vệ.
Cũng tại sự kiện, Công ty Bkav đã trao tặng học bổng cho 5 sinh viên tiêu biểu của Câu lạc bộ An ninh mạng của trường, mỗi suất 10 triệu đồng.
Buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp, các nội dung ký kết sẽ sớm được Đại học điện lực và Tập đoàn công nghệ Bkav đưa vào thực hiện đầy đủ, nghiêm túc và triển khai có hiệu quả trong thời gian tới.