Vừa qua, ấn phẩm đăng trên tạp chí quốc tế Data & Knowledge Engineering (DKE, tạp chí nằm trong danh mục bài báo SCIE) của giảng viên Phạm Đức Hồng (Khoa CNTT) và đ/c Lê Anh Cường () đã được tạp chí DKE bình chọn là tạp chí "Best paper" của năm với 71 trích dẫn khoa học.


Điểm trúng tuyển đợt I tuyển sinh trình độ đại học chính quy năm 2021 của trường Đại học Điện lực dưới đây là điểm trúng tuyển dành cho học sinh phổ thông khu vực 3 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, mỗi khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,25 điểm.


- Ngành: Công nghệ thông tin
- Mã ngành: 9480201
- Thời gian đào tạo:
+ Tối thiểu 3 năm đối với bằng tốt nghiệp Thạc sĩ.
+ Tối thiểu 4 năm đối với bằng tốt nghiệp Đại học.
Xem chi tiết tại đây


- Ngành đào tạo: Công nghệ thông tin
- Mã ngành: 8480201
- Thời gian đào tạo: 2 năm ( 3 học kì và luận văn)


Căn cứ Hợp đồng tài trợ học bổng số 177-2505/HĐ-BKAV21 và Thông báo số 21-2505/TB-BKAV21 của Công ty cổ phần BKAV về việc xét, cấp học bổng cho sinh viên Trường Đại học Điện lực năm học 2020-2021.


Ngày 23/04/2021 diễn ra buổi làm việc giữa Phó hiệu trưởng Trường ĐHĐL - Thầy Nguyễn Lê Cường, Ban lãnh đạo Khoa CNTT và tập đoàn công nghệ Bkav hai bên đã trao đổi hợp tác về việc nghiên cứu và phát triển giải phát an ninh mạng trong lĩnh vực Điện Lực.


Xuân Tân Sửu 2021 đang rộn rã về trên đất nước Việt Nam muôn vàn yêu quý của chúng ta! Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, mừng xuân Tân  Sửu 2021, khoa CNTT kính gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, công nhân viên, giảng viên nhà trường, các em sinh viên cùng toàn thể gia đình một mùa xuân mới an lành, sức khỏe, hạnh phúc và thành công!


Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam (OLP) là cuộc thi do Hội Tin học Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức nhằm động viên phong trào học tập tin học và khuyến khích các tài năng tin học trẻ. Bắt đầu từ năm 1992, Kỳ thi đã được tổ chức định kỳ hàng năm với sự tham gia của đông đảo sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng trong cả nước. Kỳ thi giúp Việt Nam tìm kiếm và phát hiện những tài năng về lập trình, tiếp tục đào tạo nguồn lực lập trình tham gia đấu trường khu vực và quốc tế. 


Nhóm sinh viên khoa CNTT và thầy giáo hướng dẫn đã có bài trình bày kết quả nghiên cứu của nhóm tại hội thảo Quốc gia lần thứ XXII, diễn ra trong 2 ngày 05 và 06 tháng 11 năm 2020. Một trong những kết quả xuất sắc trong nỗ lực đẩy mạnh sinh viên nghiên cứu khoa học của khoa CNTT trong những năm vừa qua.


Chương trình Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003. Các sản phẩm, dịch vụ được công nhận Danh hiệu Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường